YÊU THƯƠNG CƠ THỂ MÌNH CÙNG STRIP

Chúng tôi tuân thủ một cách sát sao các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Strip, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm triệt lông tốt nhất từ trước đến nay.

AN TOÀN

Chúng tôi tuyệt đối không tái sử dụng dao cạo tại Strip. Mỗi khách hàng đến với Strip sẽ được sử dụng một dao cạo riêng chuyên biệt cho từng người.

DỊU MÁT

Một loại gel làm mát đặc biệt được Strip sử dụng để tối đa hóa sự thoải mái cho khách hàng.

HOÀN THIỆN

Bộ sản phẩm dưỡng da được các chuyên gia Strip điều chế với công thức độc quyền Two Lips, sẽ được sử dụng cho khách hàng sau triệt lông nhằm bổ sung TLC.

ĐƯA VIỆC TRIỆT LÔNG LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

Máy AFT có một không hai của Strip được hợp tác phát triển cùng Alma Laser, chuyên gia hàng đầu trong công nghệ triệt lông bằng ánh sáng. Với việc kết hợp sự đổi mới ở đẳng cấp quốc tế với dịch vụ tuyệt vời, hãy trải nghiệm cảm giác yêu thương bản thân mình ở mức tốt nhất.

TÁC ĐỘNG VÀ ĐIỀU TRỊ

Trong khi triệt lông bằng IPL sử dụng bước sóng ánh sáng rộng để phân tán các tia năng lượng, AFT sử dụng bước sóng ánh sáng hẹp hơn để phân phối năng lượng đồng đều hơn nhằm tác động và điều trị một cách chính xác hơn.

KHÔNG ĐAU

Hệ thống làm mát tích hợp của AFT và kỹ thuật thao tác chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm triệt lông thoải mái nhất và hoàn toàn không gây ra bất kì khó chịu nào.

ĐỘ PHỦ RỘNG

Trong khi triệt lông bằng IPL sử dụng đầu 3cm,
Strip chúng tôi sử dụng đầu tinh thể 5cm tùy chỉnh
nhằm đảm bảo hiệu quả triệt lông trên bề mặt rộng hơn,
đặc biệt là đối với vùng Brazilian.
Triệt lông AFT banner

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hầu hết tất cả bộ phận trên cơ thể bao gồm: tay, chân, nách, bikini và cả vùng mặt…

Đúng, tuy nhiên trải nghiệm của mỗi người có thể sẽ khác nhau! AFT sử dụng bước sóng hẹp hơn để cung cấp sự phân bố năng lượng đồng đều kết hợp với hệ thống làm mát tích hợp và kỹ thuật bài bản mang đến cho khách hàng trải nghiệm triệt lông thoải mái nhất. Một số trường hợp có thể gây tấy đỏ nhẹ tại vùng điều trị và những triệu chứng này sẽ biến mất sau một vài ngày, tuỳ vào cơ địa của mỗi người.

Chính xác! AFT phù hợp thực hiện cho cả nam và nữ.

STRIP khuyến khích khách hàng nên thực hiện đủ 6 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau từ 4-6 tuần để có được kết quả tốt nhất.

Kết quả sẽ thấy được sau 2 buổi liệu trình đầu tiên, tuy nhiên hiệu quả rõ ràng nhất từ sau buổi thứ 4 trở đi.

Không. STRIP sẽ không cung cấp dịch vụ AFT cho khách hàng đang trong chu kì kinh nguyệt vì lý do vệ sinh và sức khoẻ.

Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ phụ khoa trước khi tiến hành liệu trình. Tuy nhiên thông thường, sẽ an toàn để thực hiện AFT vùng bikini là 3 tháng sau khi sinh tự nhiên và 6 tháng sau khi sinh mổ.

STRIP không chỉ cung cấp dịch vụ vượt trội và hơn thế nữa, chúng tôi còn tự hào về việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt – các kĩ thuật viên của chúng tôi chỉ sử dụng găng tay, khẩu trang và đầu dao cạo mới cho mỗi buổi triệt lông; ngoài ra chúng tôi luôn sử dụng chất khử trùng bệnh viện để làm sạch máy móc và dụng cụ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với chúng tôi.

Có, điều này là rất càn thiết. Vui lòng thông báo cho nhân viên của chúng tôi nếu bạn đang trong bất kỳ tính trạng nào sau đây:
– Đang uống hoặc sử dụng các loại thuốc như: Accutane, bất kỳ dạng vitamin A, vitamin B hoặc AHA tự nhiên hoặc tổng hợp nào trong vòng 6 tháng qua.
– Đang trong chu kì kinh nguyệt.
– Bị cháy nắng, cháy gió, khô, nứt nẻ, bị kích ứng hoặc có bất kỳ vết thương hở nào trên khu vực mong muốn thực hiện AFT.
– Có vết loét, mụn cóc, nốt ruồi, vết bớt hoặc bất kỳ hình xăm nào trên khu vực mong muốn thực hiện AFT.
– Đã được xạ trị (ví dụ: nhuộm da…), điện phân hoặc tắm nắng quá mức trong vòng 6 tháng qua.
– Đã tắm nắng quá mức trong vòng một tuần qua.
– Đã phẫu thuật trong vòng 6 tháng qua.
– Đang mang thai hoặc cho con bú.
– Đã sinh con bằng phương pháp sinh tự nhiên trong 3 tháng qua hoặc sinh mổ trong 6 tháng qua.