about_1_title

CÂU CHUYỆN STRIP

MINISTRY OF WAXING

Một đội ngũ đến từ Singapore đã xử lý cho hơn 4 triệu “bụi cỏ” trên toàn thế giới? Chúng tôi biết đó thực sự là một con số thống kê đáng kinh ngạc, nhưng bạn có tin được không khi điều đó là sự thật và mọi thứ đều có thể bởi vì chúng tôi là STRIP: Ministry of Waxing. Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp bạn chinh phục mọi “bụi cỏ” không mong muốn trên cơ thể đồng thời sở hữu một làn da mịn màng. Với 19 năm kinh nghiệm từ những ngày đầu thành lập vào năm 2002, bạn hãy tin rằng chúng tôi hiểu rõ chúng tôi đã và đang làm gì trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Vậy nên, hãy để STRIP kể bạn nghe về câu chuyện của chúng tôi nhé!

 

Strip - About Page

STRIP: Ministry of Waxing was born in Singapore at a time when the local wax culture was, shall we say, medieval.

STRIP: Ministry of Waxing được thành lập tại Singapore vào thời điểm mà ngành dịch vụ waxing trên thế giới vẫn còn rất lạc hậu. Khi ấy, hầu như không có các beauty salon chỉ chuyên cung cấp dịch vụ waxing; hoặc nếu có thì loại sáp wax mà họ sử dụng thông thường kém chất lượng, không hợp vệ sinh và gây khó chịu cho khách hàng.

Cynthia Chua, người sáng lập thương hiệu STRIP, đã nhận ra rằng chúng ta cần có một hệ thống salon chuyện biệt cung cấp các dịch vụ waxing an toàn, vệ sinh và đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Từ đó, cô ấy đã lên ý tưởng thực hiện một cuộc cách mạng làm thay đổi ngành công nghiệp waxing. Cynthia Chua cùng đội ngũ chuyên gia của STRIP đã miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm các kỹ thuật mới cùng các loại sáp wax mới, độc quyền… Cuối cùng, cô ấy và STRIP đã cho ra đời thành công liệu trình waxing hoàn toàn mới cho Brazilian Waxing, giảm thiểu đến mức tối đa sự khó chịu cùng cảm giác không thoải mái của khách hàng khi thực hiện waxing.

Vâng, cô ấy thật sự đã biến việc waxing trở nên nhẹ nhàng và thú vị.

about_3_img

Với niềm đam mê sáng tạo không ngừng, luôn kịp thời cập nhập những xu hướng mới và mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi bước vào không gian của STRIP. STRIP: Ministry of Waxing thật sự đã làm rung chuyển ngành công nghiệp waxing trên toàn thế giới.

STRIP là salon đầu tiên áp dụng nguyên tắc “No Double Dipping” – “Không nhúng que wax hai lần”. Bộ Waxkit cũng là một trong những nhân tố làm nên thương hiệu của STRIP. Mỗi khách hàng đến với STRIP sẽ được cung cấp một bộ Waxkit mới, được niêm phong, bao gồm dụng cụ waxing dùng một lần (như găng tay, khẩu trang, khăn ướt cân bằng độ pH và que wax).

Ngoài ra, STRIP còn đặc biệt nổi tiếng với các bộ sản phẩm độc quyền được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt, phù hợp cho việc chăm sóc vùng da sau waxing. Điển hình như, Outgrown Reducing Hair Cream là kem dưỡng giúp loại bỏ tình trạng lông mọc ngược gây khó chịu; hay Strip Ice Cream là kem dưỡng làm mềm da dịu nhẹ dành cho vùng da sau khi thực hiện waxing.

Hiện nay, STRIP: Ministry of Waxing đã có mặt tại các thành phố lớn như: Singapore, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Manila, Davao, Bangkok, Phuket, Mumbai và điểm dừng chân tiếp theo chính là Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Tại STRIP, chúng tôi tự hào với quy tắc HSQ – “Hygiene – Speed – Quality” (tam dịch “Vệ sinh – Nhanh chóng – Chất lượng”). HYGIENE – VỆ SINH: găng tay luôn được chuyên viên của STRIP sử dụng xuyên suốt quá trình waxing và que wax, không bao giờ được nhúng hai lần. SPEED – NHANH CHÓNG: thời gian chuyên viên của STRIP thực hiện Brazilian waxing trung bình trong vòng 30 phút. QUALITY – CHẤT LƯỢNG: STRIP chỉ sử dụng các loại sáp wax và sản phẩm chăm sóc da cao cấp với công thức độc quyền, tất cả đều nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.