Strip21-Vietnam-1

THỔI NẾN MỪNG STRIP 21 TUỔI
VỚI LOẠT ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN

Kể từ khi Strip Global được thành lập vào năm 2002 đến nay, chúng tôi thực sự may mắn được phục vụ cho hàng triệu khách hàng, cũng như giúp làm sạch cho hơn 4 triệu ”bụi cỏ” trên toàn thế giới. Nối tiếp thành công ấy chúng tôi không ngừng cập nhật, phát triển các công nghệ tiên tiến bậc nhất; đồng thời giữ vững phương châm VỆ SINH – TỐC ĐỘ – CHẤT LƯỢNG, đã và đang tạo nên lòng tin cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mừng sinh nhật 21 tuổi của StripMinistry of Waxing, Strip Vietnam sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn chưa từng có, nhằm dành tặng đến tất cả khách hàng yêu quý đã và đang sử dụng dịch vụ tại Strip Vietnam

BINGO VÀ RINH QUÀ VỀ,
TẠI SAO PHẢI CHẦN CHỪ?

Strip Bingo Card – Thu thập đủ tem, nhận ngay hộp quà bí ẩn.
Một món quà siêu đặc biệt sẽ được trao tận tay khi bạn ‘sưu tầm’ đủ con dấu cho thẻ BINGO mừng sinh nhật Strip. Thẻ BINGO được phát hành tại tất cả các chi nhánh của Strip trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 10 năm 2023.
(*) Có hiệu lực đến ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Christmas Tree – Cùng Strip đón giáng sinh, rinh ngay voucher “xịn”.
Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Waxing / Triệt lông vào dịp giáng sinh tại Strip Vietnam sẽ được bóc voucher với những phần quà hấp dẫn.

Love Ourselves – Đặc quyền ưu đãi cho ngày đặc biệt của bạn.
Strip Vietnam đã chuẩn bị những phần quà vô cùng đặc biệt dành tặng khách hàng có sinh nhật trong tháng 12/2023.

12 Days of Xmas – Đếm ngược Xmas với ưu đãi 25% cho mọi sản phẩm.
Giảm đến 25% tất cả các dịch vụ, các gói dịch vụ, và toàn bộ sản phẩm (Áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 13/12 đến ngày 25/12/2023)

Hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0782999985 để được chuyên viên tư vấn chương trình khuyến mãi toàn bộ dịch vụ Waxing / Triệt lông được đánh giá tốt tại TPHCM chào mừng sinh nhật 21 tuổi thương hiệu Strip.

SINH NHẬT STRIP – CHÚNG TÔI CHỈ TRỌN VẸN KHI CÓ BẠN !!!

MONTHLY DEALS

bubble2-1
bubble3-1
bubble4-2
ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

1. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Liệu trình waxing từ Nách / Nửa chân / Nửa cánh tay / Lông mày.

2. Áp dụng cho tất cả khách hàng. Khách hàng hiện tại sẽ phải mua trọn gói dịch vụ mới cho bộ phận cơ thể.

3. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới wax lông.

4. Hợp lệ cho tất cả khách hàng. Chỉ áp dụng cho wax lông kiểu Brazil và Boyzilian. Có sẵn từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023.