Triệt lông công nghệ Diode Laser có tốt không?

Triệt lông công nghệ Diode Laser đang rất phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện. Bạn đã hiểu gì về công nghệ này? Công nghệ Diode Laser có thực sự tốt, cho hiệu quả lâu dài hay không? Những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về công nghệ triệt lông này.

Triệt lông công nghệ Diode Laser có tốt không?
Triệt lông công nghệ Diode Laser có tốt không?

Triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Triệt lông công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Diode Laser hoạt động dựa trên nguyên lý của tia laser màu đỏ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ).

Công nghệ Diode Laser tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Đồng thời, nó ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Các sợi lông khi đó sẽ dần yếu đi và rụng tự nhiên do không được cung cấp nguồn dinh dưỡng nữa.

Công nghệ Diode Laser có thể thực hiện được nhiều vùng trên cơ thể như tay, chân, bikini, bụng, ngực, nách,…

Diode Laser hiện nay rất phổ biến tại các spa, cơ sở thẩm mỹ viện làm đẹp. Khi triệt lông vĩnh viễn mới bắt đầu xuất hiện thì mọi người thường sử dụng công nghệ IPL. Và sau đó là sự xuất hiện của công nghệ mới, Diode Laser. IPL được coi là công nghệ đời đầu và tồn tại nhiều nhược điểm. Diode Laser là công nghệ triệt lông phổ biến, cải thiện được phần nào nhược điểm của công nghệ cũ. Còn công nghệ triệt lông mới, hiện đại, cho hiệu quả vượt trội (đặc biệt là không còn lông tơ) hiện nay phải kể tới công nghệ huỳnh quang tiên tiến, sử dụng ánh sáng, không sử dụng laser – công nghệ AFT.

Triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?
Giải đáp thắc mắc Triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Triệt lông công nghệ Diode Laser có tốt không?

Có thể nói, công nghệ Diode Laser ra đời như một bước phát triển mới của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Diode Laser như thế hệ tiên tiến, thế hệ tiếp theo của IPL. Triệt lông công nghệ Diode Laser có tốt không? Trên thực tế, công nghệ triệt lông Diode Laser được đánh giá là công nghệ khá tốt. Cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của công nghệ này nhé.

Ưu điểm

 • Hiệu quả triệt lông khá cao, cao hơn so với công nghệ triệt lông đời đầu IPL.
 • Thời gian triệt lông được rút ngắn. Nếu như trước đây, thời gian để triệt bằng công nghệ IPL có thể từ 30 – 40 phút thì với Diode Laser, thời gian được rút lại, chỉ còn tầm từ 10 – 30 phút.
 • Liệu trình được rút ngắn: Thay vì 12 – 15 buổi như trước đây, liệu trình hiện chỉ có thể từ 10 – 12 buổi.
 • Phù hợp với nhiều loại da, nhiều vùng da trên cơ thể.
 • Phổ biến tại nhiều cơ sở làm đẹp.
 • Tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp làm giảm bỏng rát, phồng rộp hay mẩn đỏ.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm nang lông, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông,…

Nhược điểm

 • Vẫn có thể gặp tình trạng gây bỏng rát, phồng rộp da, nhất là khi gel làm lạnh không thực sự chất lượng. Cộng thêm kỹ thuật viên có trình độ kém thì khó tránh khỏi tổn thương cho da.
 • Lông vẫn mọc lại sau khoảng từ 5 – 10 năm tùy cơ địa từng người.
 • Vẫn chưa thực sự là công nghệ triệt lông tối ưu.
Triệt lông công nghệ Diode Laser có nhiều ưu và nhược điểm
Triệt lông công nghệ Diode Laser có nhiều ưu và nhược điểm

Triệt lông Diode Laser giá bao nhiêu?

Triệt lông công nghệ Diode Laser giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất lượng máy móc, trang thiết bị cũng như địa chỉ bạn lựa chọn. Hiện nay, hầu như tới các cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện nào, bạn cũng sẽ thấy sử dụng công nghệ Diode Laser. Số ít nơi có thể có tên công nghệ triệt lông khác chẳng hạn như New IPL hay Elight. Về cơ bản thì nguyên lý của các công nghệ này cũng khá giống nhau.

Mức giá của công nghệ Diode Laser tại các cơ sở cũng không quá chênh lệch. Những địa chỉ có tiếng tăm hơn, chất lượng tốt hơn thường sẽ có mức giá cao hơn.

Triệt lông Diode Laser có thể áp dụng cho nhiều khu vực như chân, tay, bikini, bụng,… Mỗi khu vực cũng sẽ có mức giá khác nhau dựa trên đặc trưng riêng của từng vùng. Chẳng hạn với vùng chân, tay là khu vực rộng, lông mọc nhiều nên giá sẽ cao hơn so với khu vực bikini.

Ví dụ: Tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, bảng giá triệt lông Diode Laser được quảng cáo là từ 700.000 – 2,2 triệu/lần (tùy vùng). Với thời gian từ 15 – 30 phút/lần điều trị.

Tại Thẩm mỹ Sen, tùy từng vùng giá sẽ khác nhau và giá chênh lệch thì buổi lẻ và liệu trình. Triệt lông nửa hai chân giá buổi lẻ là 1.599k còn giá theo liệu trình là 2.399k.

Công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?

Có thể thấy, triệt lông công nghệ Diode Laser phổ biến hiện nay, đã khắc phục được nhiều nhược điểm của công nghệ cũ IPL. Tuy nhiên, đây vẫn chưa thực sự phải là công nghệ triệt lông cho hiệu quả và thời gian tối ưu.

Vậy có công nghệ nào tối ưu hơn, giúp đạt hiệu quả cao hơn và thời gian lâu bền hơn? Đó chính là công nghệ triệt lông ánh sáng AFT (công nghệ huỳnh quang tiên tiến). Sự xuất hiện của công nghệ AFT đã đưa công nghệ triệt lông lên một tầm cao mới.

Công nghệ AFT có gì đặc biệt? AFT không sử dụng laser, cho hiệu quả vượt trội, thời gian xử lý “đám cỏ” nhanh và thời gian để chúng mọc lại được kéo dài nhất có thể. Và điểm đặc biệt là KHÔNG CÒN LÔNG TƠ. Đây là điểm hạn chế của rất nhiều công nghệ hiện nay và công nghệ AFT đã xử lý được chúng.

AFT ra đời từ những nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ ánh sáng tác động lên nang lông. Với AFT, bạn sẽ không cảm thấy đau, châm chích, bỏng rát. Thay vào đó là cảm giác thoải mái, khô thoáng, mềm mịn và vô cùng sạch sẽ.

Tọa đàm giới thiệu Triệt lông AFT tại Strip Vietnam
AFT đang dẫn đầu công nghệ triệt lông hiện đại và an toàn

Trong khi triệt lông bằng Diode Laser sử dụng bước sóng rộng để phân tán các tia năng lượng, AFT sử dụng bước sóng ánh sáng hẹp hơn (650 – 950nm) để phân phối năng lượng đồng đều hơn, điều trị chính xác hơn. AFT sử dụng đầu tinh thể 5cm tùy chỉnh nhằm đảm bảo hiệu quả triệt lông trên bề mặt rộng hơn, đặc biệt triệt lông bikini hay triệt lông nách – những khu vực nhạy cảm. Công nghệ triệt lông AFT an toàn, ngay cả những làn da, vùng da nhạy cảm như triệt lông nách, triệt lông vùng kín.

 • AFT làm suy yếu vĩnh viễn nang lông
 • Hỗ trợ làm mịn, sáng da
 • Cắt chất dinh dưỡng, làm gián đoạn chu kỳ phát triển của lông
 • Ngăn chặn được tình trạng lông mọc ngược
 • Điều trị hiệu quả, gần như không đau
 • Kết quả rõ ràng cho thấy lông giảm đáng kể sau vài lần điều trị
 • Thời gian được rút ngắn, chỉ khoảng 6 – 8 buổi là thấy hiệu quả rõ rệt

Triệt lông AFT ở đâu chất lượng, an toàn?

Tìm địa chỉ triệt lông công nghệ Diode Laser không hề khó, còn với công nghệ triệt lông đỉnh cao mới AFT thì sẽ hơi vất vả một chút. Bởi đây là công nghệ tiên tiến, chi phí đầu tư công nghệ, trang thiết bị cao nên hiện vẫn còn ít cơ sở triển khai thực hiện.

Chỉ là hơi khó tìm một chút chứ không phải không có. Để triệt lông AFT, mời bạn đến Strip Vietnam – hệ thống spa chuyên biệt về tẩy lông, tự hào là nơi cung cấp dịch vụ triệt lông công nghệ AFT tốt nhất Việt Nam. Máy AFT có một không hai của Strip được hợp tác phát triển cùng Alma Laser, chuyên gia hàng đầu trong công nghệ triệt lông bằng ánh sáng.

Strip sở hữu Máy triệt lông công nghệ AFT hiện đại nhất Việt Nam
Dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn tại Strip Vietnam sử dụng công nghệ AFT mới nhất

Strip Vietnam luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ. Bởi vậy, Strip không ngần ngại đầu tư update công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất để “chiều lòng” khách hàng. Strip là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, xuất phát từ Singapore. Trong suốt 20 năm hoạt động, Strip “chinh phục” được đông đảo khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Strip có mặt tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới như Bangkok, Thượng Hải, Hongkong,… Thành phố Hồ Chí Minh chính là điểm dừng chân thứ 13 của hệ thống “chuyên về lông” đình đám.

Với triệt lông công nghệ AFT, Strip Vietnam không tái sử dụng dao cạo, sử dụng một loại gel làm mát đặc biệt nên giúp giảm tối đa sự khó chịu. Ngoài ra, bộ sản phẩm dưỡng da được điều chế độc quyền sẽ mang lại trải nghiệm triệt lông tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn công nghệ triệt lông nào là tùy vào mỗi khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có sự đầu tư sáng suốt để đạt được kết quả như ý muốn. Nếu muốn triệt lông công nghệ Diode Laser, bạn tham khảo các địa chỉ như thẩm mỹ viện Thu Cúc, Rebi Beauty, Miss Tram Spa,… Còn với công nghệ “đỉnh cao” AFT, mời bạn ghé Strip Vietnam nhé. Liên hệ Hotline hoặc inbox fanpage Strip Vietnam để được các chuyên gia tư vấn liệu trình triệt lông an toàn phù hợp với bạn..

Strip Vietnam - Salon Waxing Tốt Nhất TP.HCM

Strip Vietnam là beauty salon chuyên dịch vụ wax lông / triệt lông uy tín #1 tại TPHCM. Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

  Đánh giá
  Bạn đọc quan tâm
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận